Những con giáp nên kết hôn sau tuổi 30 để cuộc sống viên mãn, phát tài

Thời điểm kết hôn thường phụ thuộc vào tình cảm và duyên số, phụ thuộc vào quyết định của mỗi cá nhân. Nhiều người yêu vào là muốn kết hôn ngay. Nhiều người yêu đã nhiều năm nhưng vẫn chưa muốn tính chuyện trăm năm. Nhiều người muốn lập gia đình sớm để sớm “yên bề gia thất”, chuyên tâm làm ăn. Nhưng cũng có nhiều người muốn thật chín chắn, kinh tế thật vững mới tính đến lấy vợ lấy chồng. Kết hôn nên chọn ngày chọn tuổi đẹp để mọi sự hanh thông. Có những con giáp, càng kết hôn muộn thì càng phát tài, cuộc sống càng viên mãn.

1. Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn là những người yêu tự do, ghét sự ràng buộc. Họ thường sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Do đó, họ không dễ bị cảm xúc dẫn lối, thường khắt khe trong việc lựa chọn đối tượng kết hôn. Nếu kết hôn sớm, họ thường hay nghi ngờ bản thân chưa lựa chọn kỹ càng. Đôi khi có cảm giác hối hận khi đối diện với bạn đời. Những điều này sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến đời sống hôn nhân.

Những người tuổi mão chỉ yên tâm lập gia đình khi tình hình tài chính của họ đủ vững vàng. Trước 30 tuổi, họ dành nhiều thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp. Nếu kết hôn ở giai đoạn này, bạn đời của họ sẽ có cảm giác lạc lõng, không được quan tâm. Do đó, kết hôn muộn sẽ giúp đời sống hôn nhân của tuổi Mão êm đẹp, sung túc hơn.

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường khô khan, ít lãng mạn, không giỏi giao tiếp và lấy lòng người khác. Do đó, họ thường gặp trắc trở trong đường tinh duyên. Họ cũng có xu hướng sống nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc nên khó tìm được đối tượng thấu hiểu mình. Nên mặc dù có tâm lý muốn kết hôn sớm, nhưng những người tuổi Sửu thường không thuận lợi tiến đến hôn nhân.

Tuổi Sửu nên kết hôn muộn để tránh “hai lần đò”.

Kết hôn muộn sẽ giúp cho những người tuổi Sửu có thời gian tìm kiếm và lựa chọn được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Ở tuổi này, họ cũng trưởng thành và chín chắn, có sự nghiệp ổn định, giúp cuộc hôn nhân vững vàng hơn.

Đặc biệt, những người tuổi Sửu nên kết hôn muộn để tránh nguy cơ “hai lần đò”.

3. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường có tham vọng rất lớn, họ đặt mục tiêu rất cao cho bản thân. Họ dành toàn tâm sức để phấn đấu đạt được tiền bạc và công danh. Người tuổi Thìn cũng có xu hướng lựa chọn bạn đời tài giỏi, ưu tú, xứng với bản thân.

Nếu kết hôn khi còn trẻ, người tuổi Thìn sẽ cảm thấy bị ràng buộc, cảm thấy gia đình là vật cản tiến thân. Họ cũng kỳ vọng nhiều ở người bạn đời, nên khó tránh khỏi càm ràm, chê trách. Những điều này khiến hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

Nếu kết hôn sau tuổi 30, người tuổi Thìn đã có công danh nhất định. Họ cũng trưởng thành và chín chắn hơn, biết lựa chọn và chịu trách nhiệm trước lựa chọn của bản thân. Lúc này, cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn và sung túc hơn.