4 con giáp luôn yêu chiều, “đội vợ lên đầu”, cưới ngay kẻo lỡ!

Tâm lý chung của đa số đàn ông chính là cường quyền, là trụ cột của gia đình. Vợ con chỉ nên ngoan ngoãn, nhận sự bảo vệ của họ. Nhưng cũng có một số người lại thích được vợ quản lý. Họ thoải mái với cảm giác “sợ vợ”, “đội vợ lên đầu”. Đôi khi họ còn cảm thấy rất hạnh phúc khi được vợ quản lý và giám sát.

1. Tuổi Thìn

Đối với bên ngoài xã hội, những người tuổi Thìn thường là những người nam tính, cương nghị, đôi khi có phần độc đoán và gia trưởng. Nhưng đối với vợ, họ lại hoàn toàn người lại.

Những người tuổi Thìn rất coi trọng vợ, chỉ cần vợ hạnh phúc thì họ sẵn sàng chiều chuộng, nghe theo lời vợ, không cần quan tâm đến các nguyên tắc cứng nhắc. Họ luôn tâm niệm, gia đình hạnh phúc chính là làm cho vợ hài lòng.

2. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có tâm lý tuân theo chỉ thị và sự quản lý của người khác từ khi còn nhỏ. Khi còn bé, họ sẽ là con ngoan trò giỏi, nghe lời ông bà cha mẹ và giáo viên. Khi lập gia đình, họ lại sẵn sàng nghe theo sự sắp xếp của vợ. Họ sẵn sàng giao bản thân cho người khác kiểm soát, sống theo khuôn khổ người khác đặt ra.

Những người tuổi Hợi khá dễ tính. Chỉ cần không có hại thì sẵn sàng làm theo ý của mọi người. Họ thích cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng, tự do, không phải suy nghĩ quá nhiều. Đôi khi là hơi ỷ lại. Do đó, những người vợ cũng nên tạo Chỉ khi muốn nhanh chóng và nâng cao hiệu quả công việc, thì họ mới tự quyết định một số việc.

Được vợ kiểm soát, quan tâm chính là niềm hạnh phúc của nhiều cánh mày râu!

3. Tuổi Sửu

Chắc hẳn mọi người khá bất ngờ! Đặc trưng của các chàng trai tuổi Sửu vốn là bướng bình và ngang ngược. Nhưng họ lại cực kỳ nuông chiều và nghe lời vợ. Họ rất quan tâm đến cảm xúc của vợ, sẵn sàng làm mọi việc chỉ để vợ vui.

Có lẽ đã quá ngang tàng ở ngoài xã hội, nên những người tuổi Sửu rất thích cảm giác được vợ kiểm soát và quản lý. Đối với họ, chỉ khi yêu mình thì vợ mới để ý và kiểm soát mình. Nên họ sẽ nghe lời vợ một cách vui vẻ và hạnh phúc.

4. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ vốn sống hướng nội, họ ít khi bộc lộ cảm xúc và ý kiến của bản thân. Đối với người khác, họ thường lắng nghe, nhưng chỉ âm thầm phân tích. Họ cũng không thích nghe theo lời khuyên của người khác. Dù không phản đối, nhưng họ luôn âm thầm làm theo chính kiến của bản thân.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ lại rất thích trao đổi với vợ. Họ không cần che giấu bản thân như ở bên ngoài xã hội nữa. Về đến nhà, họ muốn được thư giãn và nghỉ ngơi, không muốn phải căng não suy nghĩ nhiều. Nên việc làm theo chủ ý, nghe lời vợ lại trở thành niềm hạnh phúc của những người tuổi Tỵ.