3 kiểu giấc mơ tưởng “lành” nhưng lại là điềm báo mất mát tiền tài

Theo kinh nghiệm ông cha ta đúc rút bao đời nay, giấc mơ có thể báo trước một điều gì đó sắp xảy đến. Đôi khi có những giấc mơ, chung ta lầm tưởng đó là điềm lành, báo hiệu những điều tốt đẹp đang tới. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Giấc mơ tưởng lành, lại là điềm báo chúng ta chuẩn bị “hao tài tốn của”!

1. Mơ nhặt được cá

Mơ thấy cá vốn là giấc mơ nhẹ nhàng và thoải mái. Cá lại tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn. Cá còn đại diện cho kiến thức và trí tuệ. Mơ thấy cá có thể là điểm lành, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong đường tiền bạc.

Nhưng nếu bạn mơ thấy mình nhặt được con cá chết, thì ý nghĩa giấc mơ hoàn toàn bị đảo lộn. Nó báo hiệu công việc của bạn có thể gặp trắc trở, khó khăn. Bạn có thể bị mất mát tiền của. Những người làm kinh doanh cần đặc biệt cẩn trọng khi có những giấc mơ như này. Lưu ý khi ký kết hợp đồng, tránh mất tiền oan. Làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng.

Lưu ý, bạn càng nhặt được nhiều cá chết trong mơ, thì đời thực bạn càng dễ mất nhiều tiền!

Giấc mơ có thể là điềm báo tương lai!

2. Mơ được người thân đã khuất cho tiền

Nhiều người khi mơ thấy người thân đã qua đời của mình cho mình tiền, thì liền nghĩ rằng, họ đang “phù hộ” cho mình. Bạn tin rằng, đây là điềm may, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ tổ tiên.

Nhưng thực sự không phải như vậy. Giấc mơ này cho thấy, tình hình tài chính của bạn có thể sẽ cực kỳ khó khăn. Đến mức phải nhận sự “tiếp tế” từ “thế giới bên kia”. Vì vậy, khi mơ được người đã mất cho tiền, bạn chớ vội vui mừng mà hãy cẩn thận hơn trong làm ăn, tránh bị mất tiền của.

3. Mơ thấy mình chảy máu

Nhiều người lo sợ khi mơ thấy bản thân bị chảy máu, sợ đó là điềm báo tai nạn hoặc điềm không may về sức khỏe. Nhưng cũng có nhiều người quy tính giấc mơ kiểu “sinh dữ tử lành”. Nên giấc mơ chảy máu xui xẻo lại có thể là điềm báo một vận may sắp đến.

Sự thật là, nếu bạn mơ thấy mình bị chảy máu thì rất có thể trong thương lai, bạn phải tiêu tốn tiền của vì người khác. Nếu trong giấc mơ, bạn bị chảy máu do vũ khí hoặc do vật nhọn làm bị thương. Thì nó có thể báo hiệu rằng lớp khắc chế bảo vệ xung quanh bạn đã bị phá vỡ. Bạn rất dễ bị tổn hại. Hãy cảnh giác cả về sức khỏe lẫn tiền tài.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo